.

Acer Iconia Tab B1-733

.

Lựa chọn siêu hạt dẻ

Hướng đến người dùng phổ thông, các bà mẹ nội trợ, Iconia B1-733 có mức giá vô cùng hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ tính năng, chạy Android 6.0 mượt cùng thời lượng pin tốt.

Hiệu năng ổn định

Acer Iconia B1-733 được trang bị bộ vi xử lý Mediatek MT8321, 4 nhân 1,3 GHz 64bit RAM 1GB mang lại hiệu năng tốt và người dùng sẽ có 16GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu, có thể mở rộng qua thẻ Micro SD. Với cấu hình này, máy có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu thông dụng hàng ngày như lướt web, Facebook, xem phim, check mail, và cả chơi được nhiều game ở mức thiết lập đồ họa vừa phải …

Vi xử lý 4 nhân 64bit hiệu năng tốt

.

Nhiều phần mềm tính năng hữu ích

Ngoài Andorid 6.0 Marshmallow với giao diện gần như thuần Google cho trải nghiệm mượt mà, Iconia B1-733 còn tích hợp khá nhiều tính năng thông minh như double tap để mở sáng màn hình, vuốt ba ngón tay chụm lại để chụp ảnh màn hình, chế độ bảo vệ trẻ em và bộ ứng dụng văn phòng Word, Excel, PowerPoint giúp người dùng có thể mở hay chỉnh sửa các file văn bản cơ bản.

Kid Center bảo vệ trẻ khỏi nội dung xấu

.

Bộ office cơ bản

.

Hỗ trợ nhiều thao tác cảm ứng tiện lợi

.

Đầy đủ camera trước sau

Thuộc phân khúc giá siêu rẻ nhưng B1-733 vẫn đươc trang bị đủ bộ đôi camera gồm 2MP phía trước và 5MP phía sau đủ phục vụ cho nhu cầu selfie, chụp ảnh tải lên các mạng xã hội, thực hiện những cuộc gọi video hay lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

  • Camera sau 5MP
  • Camera trước 2MP

Hai sim hai sóng tiện lợi

Với việc tích hợp đến hai khe sim, người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi dùng một cho sim chuyên dữ liệu di động 3G, một cho sim chuyên thoại.

  • Hỗ trợ 2 sim tiện dụng
  • Nghe gọi như điện thoại