Acer Iconia Tab A1-734

.

Mượt mà, đa năng, đa dụng

Iconia A1-734 là chiếc máy tính bảng được Acer thiết kế nhằm mang đến cho người dùng lựa chọn một thiết bị vừa có màn hình lớn cấu hình mạnh để giải trí như một chiếc tablet vừa có chức năng nghe gọi đầy đủ như một chiếc smartphone.

Hiệu năng ấn tượng

Acer Iconia A1-734 được trang bị bộ vi xử lý Mediatek 8735, 4 nhân 1,3 GHz 64bit mạnh mẽ, RAM 2GB và người dùng sẽ có 16GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu, có thể mở rộng qua thẻ Micro SD. Với cấu hình này, máy có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng khi có thể xử lý mượt mà và trơn tru các tác vụ cơ bản như lướt web, Facebook, xem phim, check mail, và cả chơi được nhiều game nặng …

Vi xử lý 64bit mạnh mẽ

RAM 2GB cho trải nghiệm mượt

Nhiều phần mềm tính năng hữu ích

Ngoài Andorid 6.0 Marshmallow với giao diện gần như thuần Google cho trải nghiệm mượt mà, Iconia A1-734 còn tích hợp khá nhiều tính năng thông minh như double tap để mở sáng màn hình, vuốt ba ngón tay chụm lại để chụp ảnh màn hình, chế độ Acer GameZone giúp tối ưu hiệu năng chơi game, chế độ bảo vệ trẻ em và bộ ứng dụng văn phòng Word, Excel, PowerPoint giúp người dùng có thể mở hay chỉnh sửa các file văn bản cơ bản.

Kid Center bảo vệ trẻ khỏi nội dung xấu

.

Acer GameZone tối ưu khi chơi game

.

Bộ office cơ bản

.

Camera sắc nét

Khác với đa số các sản phẩm máy tính bảng khác trên thị trường, vốn không được chú trọng nhiều vào camera thì Acer Iconia A1-734 được trang bị camera độ phân giải lên đến 13 MP giúp bạn thỏa thích đưa những hình ảnh chất lượng lên các trang mạng xã hội.

Camera sau 13MP

.

Camera trước 2MP

.

Hai sim hai sóng tiện lợi

Với việc tích hợp đến hai khe sim điện thoại hỗ trợ mạng 4G, người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi dùng một cho sim chuyên 3G/4G, một cho sim chuyên thoại.

  • Hỗ trợ 4G LTE
  • Nghe gọi như điện thoại