.
.

Pawbo Pet

.

Quản lý thú cưng cùng Pawbo Pet

Pawbo Pet không chỉ đơn thuần giúp bạn giám sát thú cưng từ xa bằng smartphone mà còn cho phép bạn tương tác nói chuyện, chơi đùa từ xa cùng những “bé cưng” đáng yêu đang ở nhà.

Thiết kế độc đáo, bền bỉ

Về hình dáng, Pawbo Pet sở hữu thiết kế hình bầu dục khá lạ mắt nên rất dễ thu hút sự chú ý của thú cưng. Với kích thước 112 x 112 x 200 mm cùng trọng lượng chỉ 455g và lớp vỏ bao bọc rất chắc chắn nên Pawbo rất bền bỉ và khó xảy ra hỏng hóc khi tương tác với thú cưng.

  • Hình dáng dễ thương thu hút
  • Lớp vỏ chắc chắn bền bỉ

Giám sát lẫn chơi đùa

Pawbo không chỉ được trang bị camera góc rộng 130 độ, chất lượng HD rõ nét để bạn dễ dàng giám sát, quay video, chụp ảnh thú cưng từ xa mà còn tích hợp micro, loa, đèn chiếu thông minh và cả khay thức ăn để bạn có thể trò chuyện, chơi đùa và cả cho các “bé cưng” ăn những thức ăn nhỏ xinh.

  • Camera 130 độ HD + micro dễ dàng trò chuyện, chụp ảnh
  • Có khay đẩy thức ăn độc đáo cho thú cưng
  • Đèn chiếu Laser điều khiển được qua smartphone để chơi đù cùng thú cưng Có khay đẩy thức ăn độc đáo cho thú cưng

Dễ dàng thiết lập

Việc kết nối giữa chiếc camera Pawbo Pet này với những chiếc smartphone cũng khá dễ dàng. Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Pawbo Life có sẵn trên kho ứng dụng CH Play (các máy Android) và App Store (với các dòng máy của Apple) và làm theo từng bước hướng dẫn. Nếu không, bạn cũng có thể quét mã QR Code được in trên hộp sản phẩm để cài đặt ứng dụng này.

Dễ dàng kết nối với mạng Wi-Fi trong nhà

.

Dễ dàng điều khiển bằng smartphone từ xa qua Internet

.

Những tính năng phụ trội

Ngoài tính năng quản lý thú cưng, bạn cũng có thể tận dụng Pawbo Pet để trò chuyện với những người dùng khác cũng dùng chung ứng dụng kết nối đến Pawbo Pet này (tối đa là 8 người cùng lúc) qua Internet. Đặc biệt, thông qua ứng dụng bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh và video lên mạng xã hội ưa thích như Facebook, Twitter và Instagram.

  • Trò chuyện được 8 người cùng lúc
  • Tích hợp chia sẻ lên mạng xã hội