.

Màn hình KG1 Series

.

Tối ưu cho Game thủ

Thiết kể chuẩn ZeroFrame không viền, độ phân giải Full HD, hỗ trợ công nghệ FreeSync, Adaptive-Sync, tốc độ làm tươi và thời gian đáp ứng nhanh, dòng màn hình KG1 sẽ mang đến cho Game thủ những trải nghiệm chơi game đúng “chất”mà không tốn nhiều chi phí.

Tối ưu cho chơi Game

Dòng KG1 được trang bị đầy đủ “đồ chơi” để đồng bộ tốt với những bộ máy để bàn chuyên game gồm độ phân giải Full HD 1920x1080, AMD FreeSync, Adaptive-Sync, tần số làm tươi cao cùng thời gian đáp ứng chỉ 1ms, sẽ mang đến cho Game thủ những phút giây giải trí sống động như thật, không còn hiện tượng lập hình, xé hình, răng cưa, trễ hình hay bóng mờ với những thể loại game hành động, thể thao tiết tấu nhanh.

Độ phân giải Full HD 1920x1080 cho hình ảnh sắc

.

AMD FreeSync, Adaptive-Sync đồng bộ tần số quét giữa màn hình và GPU

.

Hỗ trợ tần số quét 75Hz, thời gian đáp ứng 1ms loại bỏ hiện tượng bóng mờ, trễ hình, …

.

Bảo vệ mắt, tối ưu trải nghiệm

Acer KG1 sở hữu đầy đủ bộ công nghệ độc quyền của hãng giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Acer Flicker-less loại bỏ hiện tượng màn hình nhấp nháy gây mỏi mắt, Acer Blue-light filter loại bỏ ánh sáng xanh có hại cho mắt, Low dimming cùng Acer ComfyView giúp hình ảnh vẫn hiển thị tốt trong môi trường sáng, không bị chói.

Acer Flicker-less – Đỡ mỏi mắt khi dùng lâu

.

Acer Blue-light filter –Bảo vệ mắt khi chiến game thâu đêm

.

Low dimming + Acer ComfyView tối ưu hiển thị

.

Thiết kế sang trọng, tiện dụng

Thiết kế theo phong cách ZeroFrame, phần khung viền của Acer KG1 rất mỏng và liền lạc với khung hình bên trong nên rất đẹp và sang trọng. Chân đế Acer KG1 có thể xoay linh hoạt từ -5°~ 15° giúp người dùng dễ dàng bố trí khu vực làm việc sao cho thoải mái nhất. Và nếu muốn màn hình ít chiếm không gian hơn thì Acer KG1 cũng trang bị sẵn ngàm VESA để bạn dễ dàng bắt lên tường.

BZeroFrame không viền tuyệt đẹp

.

Chân đế xoay linh hoạt

.

Dễ dàng bắt lên tường qua ngàm VESA

.

Đa dạng kết nối

Với việc hỗ trợ cả HDMI và VGA, dòng màn hình Acer KG1 luôn sẵn sàng để bạn kết nối với nhiều chủng loại thiết bị khác đảm bảo sự tương thích cho các hệ thống PC cũ lẫn mới.