Acer E5

Giải trí Full HD giá hạt dẻ

Sở hữu màn hình Full HD sắc nét duy nhất trong tầm giá, nhiều tùy chọn cấu hình đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập, làm việc lẫn giải trí.

Tùy chọn sức mạnh phù hợp

Với nhiều phiên bản tùy chọn từ chip Intel Core i3, Core i5 đồ họa tích hợp phù hợp các công việc văn phòng; đến cao nhất là Intel Core i7 Kaby Lake mới nhất + card rời NVIDIA GeForce 940MX GDDR5 mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho học tập, làm việc lẫn giải trí đa phương tiện/ chơi game trong một mức giá hợp lý nhất.

  • Bộ xử lý mạnh mẽ, lên đến Core i7-7500U Kaby Lake
  • Đồ họa rời GDDR5 mang lại trải nghiệm mượt mà cho game và giải trí
  • RAM 4GB/8GB, có thể nâng cấp lên tối đa 16GB

Thiết kế tinh tế

s

Thiết kế vân vải cả mặt trên và mặt dưới, mang lại vẻ đẹp độc đáo, giữ máy luôn mới sau thời gian dài sử dụng. Phần kê tay của máy còn được phủ lớp nhôm sang trọng mát lạnh cũng như tăng khả năng tản nhiệt giúp máy luôn bền bỉ và ổn định. Đáy máy còn có thể tháo rời dễ dàng để nâng cấp RAM, ổ cứng SSD.

.

.

.

Màn hình Full HD sắc nét

.

Trải nghiệm làm việc đặc biệt là giải trí của người dùng trở nên hoàn hảo thật sự với màn hình tiêu chuẩn Full HD 1920x1080 trên các dòng máy E5. Cùng với công nghệ ExaColor mang lại màu sắc tươi sáng, sống động như thật. Công nghệ Bluelight shield đi kèm giúp lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt, mang lại giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe người dùng khi phải làm việc ban đêm nhiều.

.

Màn hình 15,6 inch cho không gian rộng rãi

Độ phân giải Full HD 1920x1080 sắc nét

Acer Bluelight Shied bảo vệ mắt, sức khỏe

Kết nối hiện đại

Acer E5 được trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối cả mới lẫn cũ nên tương thích rất tốt với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm USB Type C 3.1, USB 3.0 và công nghệ không dây Wi-Fi 802.11ac mới nhất sẵn sàng cho mọi công việc

.

Wi-Fi chuẩn 802.11ac tăng tốc độ gấp 3 lần

Cổng USB Type C 3.1 hỗ trợ xuất màn hình,truyền dữ liệu và sạc

USB 3.0 hỗ trợ sạc offline