Acer Swift 3 thời trang cho doanh nhân

  11/12/2016 9:09:03 AM

Máy sở hữu độ dày chỉ 17,9mm tại điểm dày nhất cùng trọng lượng 1,5kg. Acer Swift 3 là một trong những sản phẩm gọn nhẹ trong phân khúc laptop 14 inch trên thị trường. Toàn bộ thân máy được làm từ kim loại nguyên khối mang đến cảm giác sang trọng, chắc chắn, bền bỉ.

Phần rìa máy vát mỏng tinh tế kết hợp với màu vàng gold thời thượng mang đến một phong cách hiện đại.

Bên cạnh thiết kế thời trang, Acer Swift 3 có cấu hình mạnh mẽ với tùy chọn cao nhất là bộ xử lý Core i7. Với nhu cầu văn phòng, làm việc thông thường và cả Photoshop ở mức cơ bản thì bản thấp nhất với Core i3-6100U cùng 4GB RAM là lựa chọn phù hợp.

Acer trang bị cho sản phẩm một bàn phím backlit với phần đèn nền màu trắng giúp người dùng dễ dàng sử dụng ở điều kiện thiếu sáng. Touchpad của máy lớn, hỗ trợ tốt các thao tác đa điểm trên Windows 10.

Để đảm bảo độ ổn định bền bỉ và hiệu năng tối ưu cho thiết bị, ổ cứng trên tất cả các phiên bản của Acer Swift 3 đều sử dụng SSD cho tốc độ vượt trội, mang lại trải nghiệm mượt mà tối ưu hơn nhiều so với ổ cứng HDD truyền thống.

Ổ SSD cũng giúp dữ liệu của bạn an toàn khi di chuyển nhiều kể cả khi mang máy theo lúc đang chạy. Với Acer Swift 3 người dùng có thể yên tâm sử dụng cả ngày mà không phải lo cắm sạc nhờ dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng lên đến 12 giờ.

Hướng đến đối tượng người dùng doanh nhân văn phòng yêu cầu bảo mật cao nhưng dễ dùng, Acer còn tích hợp sẵn đầu đọc vân tay trên Swift 3. Việc nhập mật khẩu tốn thời gian hay nguy cơ bị lộ mật khẩu sẽ được hạn chế tối đa. Người dùng chỉ cần quét đầu ngón tay để khởi động thiết bị một cách nhanh chóng. Mức giá tham khảo cho sản phẩm là từ 14,99 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất với cấu hình Intel Core i3, RAM 4GB, ổ SSD 128GB, cân nặng 1,5kg.