Acer Switch Alpha 12 SA5-271P-730K: Laptop lai cấu hình mạnh mẽ

Acer Switch Alpha 12 SA5-271P-730K là một chiếc laptop lai tablet sở hữu cấu hình mạnh mẽ với con chip Intel Core i7 cùng 8GB RAM, ổ cứng SSD lên đến 512GB đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

 Xem thêm
Acer Switch Alpha 12: Laptop 2 in 1, hiệu năng mạnh mẽ, công nghệ vượt trội

Một trong những tiêu chí quan trọng khiến khách hàng phải cân nhắc khi lựa chọn một chiếc laptop đó chính là cấu hình của máy. Sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình mạnh mẽ, sử dụng linh hoạt, hỗ trợ tốt cho giải quyết công việc và dễ dàng di chuyển trong những chuyến công tác xa là điều mong muốn của rất nhiều người.

 Xem thêm
Điểm nổi bật của dòng máy tính doanh nhân Acer Switch Alpha 12

Phiên bản Switch Alpha 12 có thiết kế linh hoạt, cấu hình mạnh, ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền của Acer để tối ưu hóa khả năng vận hành.

 Xem thêm
Acer Switch Alpha 12: Chiếc laptop sành điệu linh hoạt

Khác với những chiếc laptop truyền thống, Acer Switch Alpha 12 là một thiết bị lai với phần màn hình và phần bàn phím có thể tách rời mang đến sự tiện lợi, linh hoạt cho người dùng.

 Xem thêm
Trải nghiệm mới lại với Acer Switch Alpha 12

Chạy Windows 10, dùng chip Intel Core i nhưng thiết kế lại không khác gì một chiếc máy tính bảng cỡ lớn, trải nghiệm với Acer Switch Alpha 12 thực sự mang lại nhiều khác biệt.

 Xem thêm
Trải nghiệm Acer Alpha Switch 12: Rất nhiều tiện tích đến từ một thiết bị lai

Tiếp nối xu hướng của laptop mỏng nhẹ thì những thiết bị lai giữa tablet và laptop đang ngày càng được nhiều nhà sản xuất cũng như người dùng quan tâm. Gần đây Acer mới ra mắt chiếc Alpha Switch 12 với nhiều đột phá mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

 Xem thêm
Acer Switch Alpha 12: Laptop lai tiện lợi cho doanh nhân văn phòng

Là một chiếc laptop lai máy tính bảng nhưng Acer Switch Alpha 12 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 6 giúp máy có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

 Xem thêm