Acer Swift 3 - Chiếc laptop 14 inch linh động và gọn nhẹ xứng tầm doanh nhân

Mang trên mình thiết kết kim loại cứng cáp và phong cách, được trang bị màn hình 14 inch, nhưng Acer Swift 3 vẫn duy trì được trọng lượng nhẹ nhàng, linh động.

 Xem thêm
Acer Swift 3: Siêu phẩm mỏng nhẹ giá tầm trung

Màn hình 14 inch rộng rãi nhưng Acer Swift 3 sở hữu cân nặng chỉ 1.5Kg và độ mỏng ấn tượng cùng thiết kế sang trong bắt mắt, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho dân văn phòng.

 Xem thêm
Trải nghiệm Acer Swift 3 – Chạy mượt và mát

Không còn chỉ dừng lại ở bề ngoài mỏng nhẹ, đẹp mắt, dung lượng pin cao mà Acer Swift 3 còn mang lại trải nghiệm sử dụng rất mượt mà và ổn định khi dùng liên tục, thật sự là lựa chọn đáng giá cho giới văn phòng lẫn các bạn sinh viên sành điệu.

 Xem thêm
Acer Swift 3: Vỏ nhôm đẳng cấp – hiệu suất vượt trội

Bên trong một thiết kế hoàn mỹ, vỏ nhôm sang trọng là cấu hình vượt trội với chip Intel Core i thế hệ mới, ổ cứng SSD siêu tốc, Acer Swift 3 là một lựa chọn tuyệt vời cho giới văn phòng, doanh nhân.

 Xem thêm
Acer Swift 3 thời trang cho doanh nhân

Phiên bản Swift 3 vừa được Acer cho ra mắt với nhiều đổi mới về thiết kế, hướng đến người dùng doanh nhân hay giới văn phòng.

 Xem thêm
Acer Swift 3 – Gọn nhẹ thời trang cho doanh nhân

Acer Swift 3 sở hữu kích thước màn hình lên tới 14 inch nhưng trọng lượng chỉ 1,5 Kg cùng kích thước tối ưu, khung kim loại nguyên khối mang đến một sản phẩm sang trọng, đẳng cấp, tiện lợi cho giới doanh nhân.

 Xem thêm
Acer Swift 3: Sanh chảnh cho sinh viên

Sở hữu thiết kế sang trọng bắt mắt, nhiều tính năng cao cấp, cấu hình mạnh mẽ nhưng mức giá rất hợp lý, Acer Swift 3 là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên.

 Xem thêm
Acer Swift 3: Trải nghiệm tuyệt vời cho dân văn phòng

Ngoài thiết kế bắt mắt, cấu hình tốt, Acer Swift 3 còn hấp dẫn dân văn phòng nhờ nhiều tính năng cao cấp, tối ưu trải nghiệm người dùng.

 Xem thêm
Vì sao bạn nên chọn Acer Swift 3?

Nếu bạn có trong tay 15 triệu đồng và đang tìm kiếm một chiếc laptop mỏng nhẹ sở hữu thiết kế sang trọng, cao cấp cùng một cấu hình phần cứng mạnh mẽ để đáp ứng tốt được nhu cầu làm việc hằng ngày cũng như nhu cầu giải trí đa phượng tiện.

 Xem thêm
Đánh giá chi tiết Acer Swift 3 – Trải nghiệm nhanh mượt và pin trâu

Ngoài vẻ hào nhoáng với toàn thân kim loại mỏng nhẹ chắc chắn, Acer Swift 3 còn được hoàn thiện cấu hình rất hợp lý nên mang lại trải nghiệm rất tốt cho giới văn phòng.

 Xem thêm
Acer Swift 3: Trải nghiệm mượt mà với SSD siêu tốc

Bên trong một thiết kế hoàn mỹ, vỏ nhôm sang trọng là cấu hình vượt trội với chip Intel Core i thế hệ mới, ổ cứng SSD siêu tốc, Acer Swift 3 mang lại trải nghiệm mượt mà.

 Xem thêm
Mở hộp và trên tay Acer Swift 3: Laptop sang trọng và đẳng cấp cho doanh nhân

Swift 3 nằm trong loạt laptop mới được hãng Acer giới thiệu với người dùng tại triển lãm IFA 2016 vừa qua.

 Xem thêm
Acer Swift 314: Thanh lịch, gọn nhẹ mượt mà cho doanh nhân văn phòng

Sở hữu thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng cùng trọng lượng chỉ 1.5Kg nhưng màn hình rộng tới 14 inch. Acer Swift 314 là một lựa chọn tuyệt vời dàng cho dân văn phòng, doanh nhân.

 Xem thêm